Hoàn Long Building

Hoàn Long Building

Thông tin văn phòng Hoàn Long Building

Hoàn Long Building - văn phòng cho thuê quận 1

Văn phòng cho thuê quận 1, Hoàn Long Building toà nhà nằm trong hệ thống cho thuê văn phòng của chúng tôi, Có vị trí thuận lợi và đắc địa như sau:
+ Tòa nhà tọa lạc trên đường đường Cống Quỳnh.
+ Tòa nhà gần các đường chính lớn như Bùi Thị Xuân, Phạm Viết Chánh, Tôn Thất Tùng và cũng gần các địa điểm quan trọng như bệnh viện Từ Dũ, tòa chính của ngân hàng Á Châu, gần siêu thị Co.op max
+ Tại trục đường Cống Quỳnh cũng có rất nhiều các tòa nhà văn phòng cho thuê khác để tham khảo, cũng như sự thuận lợi về thương mại mậu dịch với nhiều công ty khác trong rất nhiều các tòa nhà.
+ Và đây cũng là một tòa nhà văn phòng tuyệt vời để sem qua cho sự chọn lựa của chúng ta.

Thiết kế của tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Hoàn Long Building:

Văn phòng cho thuê Hoàn Long Building là một tòa building trong hệ thống cho thuê văn phòng quận 1 của chúng tôi, có kết cấu như sau:
+ Tòa nhà cao 13 tầng, 1 tầng trệt và 1 tầng hầm rộng rãi, với sức chứa xe hơi và xe hon đa ở mức độ lớn nhất tại Sài Gòn. Diện tích sàn gần 230m2. Với tổng diện tích là 3000m2. 
+ Hoàn Long building với các diện tích cho thuê đa dạng từ 30m2 - 50m2 - 60m2 - 100m2 - 130m2 - 230m2 , được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp.
+ Đây là tòa nhà được xây dựng theo chuẩn mực văn phòng quốc tế nên mọi vấn đề về diện tích, phòng ốc, không gian và ánh sánh luôn được tối ưu hóa triệt để, nhằm tạo mọi thuận lợi cho quý khách khi thuê văn phòng tại đây.
+ Mọi chi tiết nhỏ và dịch vụ của tòa nhà cũng ở mức chất lượng tốt, phòng ốc mát mẻ, sạch sẽ với hệ thống gạch men tuyệt vời, tường cách âm, hệ thông chiếu sáng, PCCC, điện nước cũng như dịch vụ về sinh và bảo vệ luôn ở mức tốt nhất để phục vụ quý vị
+ Nếu quý vị chọn tìm và thuê văn phòng tại hệ thống cho thuê văn phòng quận 1 của chúng tôi, thì tòa nhà Hoàn Long building cũng là một trong những nơi đẹp và lý tưởng để quý khách ghé thăm, chúng tôi luôn rất hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách.

Diện tích cho thuê văn phòng của tòa nhà Hoàn Long building tại quận 1:

+ Dựa theo diện tích sàn là gần 230m mà tòa nhà có thể chia ra nhiều diện tích nhỏ cho thuê phù hợp: 30m, 50m, 90m, 100m,...230m. Và những diện tích này luôn luôn thay đổi vì tòa nhà luôn có khách đến hỏi thuê.
+ Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón quý khách và có thể linh động về diện tích thuê cho quý khách bất cứ lúc nào để có thể được phục vụ quý khách ở mức tốt nhất.
+ Xin hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0913 10 55 44 gặp Mr. BIỂN để biết rõ thông tin chi tiết.
 

Tiêu chí phục vụ khách hàng của Oceanlandvn Company:

 Thưa quý khách, như vậy là quý khách vừa xem xong tòa nhà Hoàn Long Building - văn phòng cho thuê quận 1 trong hệ thống cho thuê văn phòng của chúng tôi. Là những người bạn chân thành, những người phục vụ trung thành, chúng tôi nguyện đem hết sức lực để phục vụ quý khách, giúp quý khách tìm được 1 văn phòng tốt nhất, ưng ý nhất. Và với công ty Oceanlandvn chúng tôi, được giúp cho quý khách tìm được mọt văn phòng tốt nhất là niềm vui của chúng tôi, bởi thành công của quý khách chính là niềm tự hào của chúng tôi, " YOUR SUCCESS, OUR PROUND", và hơn thế nữa, chúng tôi là những người phục vụ chuyên nghiệp nhất, tâm niệm của chúng tôi là: "WE BORNED TO SERVE"

Bảng giá chi tiết:

Năm hoạt động: Đang cập nhật
Địa chỉ: Cống Quỳnh , P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Số tầng: 13 tầng - 1 tầng hầm
Tổng diện tích 3000 m2
Diên tích cho thuê: 45 m2;105 m2;150 m2;175 m2;200 m2
Giá thuê: 10 USD/m2 10
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe máy : 180.000 VNĐ/xe | 0
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2-4 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 Tháng 1 Lần
Thời gian thuê: 3 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG / KÝ GỬI VĂN PHÒNG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Hoàn Long BuildingToàn cảnh bên ngoài của tóa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Hoàn Long building


Phía trước tòa nhà văn phòng  - văn phòng cho thuê quận 1


Một sảnh cho thuê bên trong tòa nhà  - văn phòng cho thuê quận 1


Cung đường sầm uất phía trước tòa nhà

Quý khách hàng vừa xem xong thông tin về cho thuê văn phòng quận 1 Hoàn Long Building. Cần thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty OCEAN OFFICE chúng tôi: HOTLINE: 0933 682 139 (Mr Biển).

Công ty Oceanlandvn mang đến cho quý khách sự an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ tìm kiếm văn phòng cho thuê của công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng hoàn toàn hỗ trợ quý khách miễn phí dịch vụ khi tìm kiếm văn phòng giá rẻ tại các quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận 1, quận 3, quận 4 và tất cả các quận trong thành phố.

OCEAN OFFICE - https://chothuevanphonggiare.vn

Đánh giá văn phòng Hoàn Long Building

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*