Hòa Bình building

Hòa Bình building

Thông tin văn phòng Hòa Bình building

- Thưa quý khách, hiện trong hệ thống văn phòng cho thuê quận 1 của chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý vị một tòa nhà mới của chúng tôi, tòa nhà Hòa Bình building trong hệ thông Passky building. Một văn phòng cho thuê đẹp, thuận lợi về giao thông và giá rẻ bất ngờ, đang sẵn sàng phục vụ quý vị.
Hòa Bình building
Tòa nhà văn phòng mới cho thuê tại quận 1.
- Trước giờ, khi nói đến những văn phòng cho thuê quận 1, hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến những văn phòng cho thuê có giá rất cao tại quận 1, vì tại đây là trung tâm kinh tế tài chính của thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng nay, công ty chúng tôi rất lấy làm vui mừng để báo đến quý vị một tòa nhà mới, cho thuê với giá tốt chỉ có 22 usd/ m2, bao gồm Phí quản lý và VAT.
- Nằm trong hệ thống văn phòng cho thuê Passky nằm ở tất cả các quận trong thành phố, nên Hòa Bình building có uy tín rất cao trong việc hỗ trợ cho khách thuê. Với một diện tích 230m2 , 1 trệt 1 lửng và 7 lầu, một tòa nhà lý tưởng cho những quý khách nào đang muốn tìm một văn phòng cho thuê quận 1.
Hòa Bình building
 Sàn văn phòng đẹp của tòa nhà
Về giao thông tại tòa nhà này vô cùng thuận lợi, nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường hai chiều và gần công viên Tao Đàn, nên đoạn đường này vô cùng đẹp và dễ dàng thông qua các quận khác như quận 3, quận 5 và nhiều quận khác nữa. Là một quận tập trung tài chính và kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh, nên các công ty thuê văn phòng tại đây cũng rất thuận tiện trong việc giao thương và phát triển kinh tế.
Thưa quý vị, để tìm được một văn phòng nằm ở vị trí thuận tiện giao thông cũng như giao thương tại quận 1 , quý vị phải chi không dưới 30 usd/m2 mới có thể thuê được một văn phòng ưng ý. Nhưng nay chỉ cần 22 usd/m2, quý khách cũng có thể thuê được 1 văn phòng phù hợp, nên đây là một cơ hội hiếm có mà chúng tôi khuyến cáo quý vị không nên bỏ lỡ. Xin đừng lưỡng lự vì cơ hội sở hữu một văn phòng như thế hoàn toàn không dễ có. 
-Ngoài ra, nếu văn phòng trên dù đã đáp ứng được nhiều vấn đề, nhưng diện tích có thể vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu mở rộng công ty của quý khách, chúng tôi sẽ rất hân hạnh được giới thiệu thêm cho quý khách nhiều tòa nhà khác tại quận 1 mà giá trị về kinh tế và điều kiện phát triển công ty cũng không hề thua kém gì tòa nhà vừa nêu trên.
- Như vậy, quý khách vừa xem chúng tôi giới thiệu về tòa nhà văn phòng cho thuê Hòa Bình building trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, một trong những tòa nhà nằm trong hệ thống văn phòng của chúng tôi. Nếu quý khách muốn đi thăm quan văn phòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm môi giới, sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho quý khách tìm được tòa nhà văn phòng ưng ý để làm trụ sở hay chi nhánh của công ty, nhằm giúp quý khách ổn định và phát triển bền vững, cũng như người Việt chúng ta có câu: An cư mới lạc nghiệp, nên một văn phòng tốt là rất cần thiết cho quý khách. Với châm ngôn lấy niềm vui của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tối, chúng tối sẽ phục vụ quý khách tốt nhất có thể. Xin chân thành cám ơn.

Bảng giá chi tiết:

Năm hoạt động: 2 năm
Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai
Số tầng: 1 hầm, 1 trệt và 6 lầu
Tổng diện tích 1700 m2
Diên tích cho thuê: 230 m2
Giá thuê: 22 USD/m2 22
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Đã bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 120.000 vnđ/ xe máy. 1.2 triệu/ xe hơi
Tiền điện: 3200
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng, thanh toán hằng tháng
Thời gian thuê: 2 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG / KÝ GỬI VĂN PHÒNG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0933 682 139  Mr. Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Đánh giá văn phòng Hòa Bình building

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*