Cống Quỳnh Building

Cống Quỳnh Building

Thông tin văn phòng Cống Quỳnh Building

Cống Quỳnh building - văn phòng cho thuê quận 1

Thưa quý khách, chúng tôi lại một lần nữa được hân hạnh giới thiệu Văn phòng cho thuê quận 1 - Cống Quỳnh Buildingtoà nhà tọa lạc trên đường đường Cống Quỳnh, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác.
+Tòa nhà gần các đường chính lớn như Bùi Thị Xuân, Phạm Viết Chánh, Tôn Thất Tùng và cũng gần các địa điểm quan trọng như bệnh viện Từ Dũ, tòa chính của ngân hàng Á Châu, gần chợ Bến Thành. 
+Tòa nhà cũng Gần nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp.Gần trung tâm hành chính, ngân hàng và nhiều công ty thương mại trong và ngoài nước.
+ Trên đường Cống quỳnh tuy không dài, nhưng có nhiều tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp cho quý khách lựa chon, và tòa nhà Cống Quỳnh building là một trong số những lựa chọn dành cho quý vị.
+Khi tham khảo tòa nhà Cống Quỳnh building, hy vọng có thể giúp quý khách tìm được một văn phòng như ý tại đây để đặt trụ sở công ty, tạo tiền đề cho sự ổn định lâu dài và phát triển vũng mạnh về sau.

Thiết kế của tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Cống Quỳnh building:

Văn phòng cho thuê Cống Quỳnh building là một tòa building trong hệ thống cho thuê văn phòng quận 1 của chúng tôi, được thiết kế gồm 1 hầm, 11 tầng, khuôn viên đẹp. 1 tầng trệt và 1 tầng hầm rộng rãi, với sức chứa xe hơi và xe hon đa ở mức độ lớn nhất tại Sài Gòn, diện tích sàn gần 250m2, với tổng diện tích là 3000m2.
+ Tòa nhà sử dụng thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.
Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng.
+ Máy phát điện dự phòng 1000 KW. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.Là một cao ốc văn phòng sang trọng, tiện ích,
 phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc, văn phòng công ty.
+ Tòa nhà lại gần các địa điểm quan trọng trong trung tâm thành phố và cũng gần chợ bến thành và các trung tâm thương mại, tạo điều kiện hết sức thuận tiện để kinh doanh. 
+ Mỗi tòa nhà có một kết cấu và sự bài trí khác nhau, mỗi tòa một vẻ, nhưng tất cả đều vì một mục đích chung là phục vụ quý khách, tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Cống Quỳnh building cũng luôn có những ưu điểm tốt nhất về vị trí, diện tích và dịch vụ tốt nhất dành cho khách thuê tại đây.

Diện tích cho thuê của tòa nhà:

Dựa theo diện tích sàn là gần 250m mà tòa nhà có thể chia ra nhiều diện tích nhỏ cho thuê phù hợp: 30m, 50m, 90m, 100m,...250m. Và những diện tích này luôn luôn thay đổi vì tòa nhà luôn có khách đến hỏi thuê.
+ Mọi diện tích luôn luôn được linh hoạt cho phù hợp với nhu cầu của khách.
+ Chúng tôi, những người hỗ trợ cho quý khách, sãn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào.
Xin hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0913 10 55 44 gặp Mr. BIỂN để biết rõ thông tin chi tiết.
 

Tiêu chí phục vụ khách hàng của Oceanlandvn Company:

 Thưa quý khách, như vậy là quý khách vừa xem xong tòa nhà Cống Quỳnh Building - văn phòng cho thuê quận 1 trong hệ thống cho thuê văn phòng của chúng tôi. Là những người bạn chân thành, những người phục vụ trung thành, chúng tôi nguyện đem hết sức lực để phục vụ quý khách, giúp quý khách tìm được 1 văn phòng tốt nhất, ưng ý nhất. Và với công ty Oceanlandvn chúng tôi, được giúp cho quý khách tìm được mọt văn phòng tốt nhất là niềm vui của chúng tôi, bởi thành công của quý khách chính là niềm tự hào của chúng tôi, " YOUR SUCCESS, OUR PROUND", và hơn thế nữa, chúng tôi là những người phục vụ chuyên nghiệp nhất, tâm niệm của chúng tôi là: "WE BORNED TO SERVE".

Bảng giá chi tiết:

Năm hoạt động: Đang cập nhật
Địa chỉ: Cống Quỳnh , Quận 1
Số tầng: 12 tầng - 1 tầng hầm
Tổng diện tích 3000 m2
Diên tích cho thuê: 100m2; 150m2; 200m2; 220m2;
Giá thuê: 10 USD/m2 10
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe máy : 140 VNĐ/xe | Xe hơi : 3.000.000 VNĐ/xe
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2-4 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 Tháng 1 Lần
Thời gian thuê: 2 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG / KÝ GỬI VĂN PHÒNG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Cống Quỳnh BuildingHình ảnh tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Cống Quỳnh Building

Đường vào tầng hầm giữ xe của tòa nhà   - văn phòng cho thuê quận 1

WC của tòa nhà   - văn phòng cho thuê quận 1


Sảnh trước của văn phòng cho thuê quận 1 Cống Quỳnh building

Phía trước thang máy của tòa nhà  - văn phòng cho thuê quận 1

Quý khách hàng vừa xem xong thông tin về cho thuê văn phòng quận 1 Cống Quỳnh Building. Cần thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty OCEAN OFFICE chúng tôi: HOTLINE: 0933 682 139 (Mr Biển).

Công ty Oceanlandvn mang đến cho quý khách sự an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ tìm kiếm văn phòng cho thuê của công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng hoàn toàn hỗ trợ quý khách miễn phí dịch vụ khi tìm kiếm văn phòng giá rẻ tại các quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận 1, quận 3, quận 4 và tất cả các quận trong thành phố.

OCEAN OFFICE - https://chothuevanphonggiare.vn

Đánh giá văn phòng Cống Quỳnh Building

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*