Sacomreal building

Sacomreal building

Thông tin văn phòng Sacomreal building

- Kính chào quý khách, công ty môi giới văn phòng chuyên nghiệp Oceanlandvn chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với quý khách tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1, Sacomreal building đẹp, rộng rãi, mới xây cho thuê. nằm trên đường hai chiều Phó Đức Chính. Xin trân trọng giới thiệu và hân hạnh đón tiếp quý khách.
- Thưa quý khách, quận 1 có thể được ví như trung tâm thương mại vàng của Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Nơi đây tập trung nhiều nhất những đầu mối thương mại quan trọng, những trụ sở tập đoàn kinh doanh lớn và nổi tiếng, và là nơi thuận tiện vô cùng về giao thương, là nơi sản sinh của cải nhiều nhất...Chính vì thế, đặt 1 trụ sở công ty tại hệ thống văn phòng cho thuê quận 1 của chúng tôi sẽ tạo cho quý khách 1 cơ hội vô cùng thuận tiện để phát triển và khuếch trương sự nghiệp và công ty. Như giới thiệu với quý khách, tòa nhà Sacomreal building, một trong những tòa nhà văn phòng đẹp, sang trọng và thuận tiện cả về giao thông lẫn giao thương luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến thăm quan và thuê văn phòng đặt trụ sở hay chi nhánh cho công ty mình.
- Tọa là trên đường 2 chiều Phó Đức Chính, nằm ngay tại trung tâm sầm uất của quận 1, chắc hẳn quý khách cũng nhận thấy được rất nhiều thuận lợi mà tòa nhà chúng tôi mang đến cho khách thuê văn phòng. Để đáp ứng cho nhu cầu thuê ngày một nhiều của khách hàng, công ty Sacomreal đã cho xây dựng thêm tòa nhà trên để phục vụ cho như cầu thuê mướn diện tích làm văn phòng của quý khách. Và dưới đây là thông tin về tòa nhà của chúng tôi:
Sacomreal building
  Tòa nhà mới xây Sacomreal building
 + Tòa nhà mới xây, tọa lạc đường hai chiều Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Binh, quận 1,  Hồ Chí Minh. thuận tiện giao thông và giao thương.
   + Tên dự án: Sacomreal Building
   + Tổng diện tích xây dựng (không tính hầm): 3,534.8m2
   + Tổng diện tích có thể cho thuê: 2,468.8m2
   + Kết cấu: 2 hầm, 10 tầng, 1 tầng lửng, 1 tầng thượng.
   + Tiện ích ngoại khu: gần chợ Bến Thành, tuyến metro, đại lộ Võ Văn Kiệt, gần bến xe thành phố, bệnh viện Sài Gòn, trường học, khách sạn, cao ốc văn phòng khác, các trung tâm thương mại Vincom, Saigon Square, Saigon Center …
   + Tiện ích nội khu: Sức chứa 5 xe ô tô, 100 xe máy. Trang bị 2 thang máy; máy lạnh trung tâm
   + Diện tích 1 sàn: 246m2
   + Tình trạng thuê hiện tại: tầng trệt, tầng lửng, tầng 1 đã có 1 ngân hàng thuê. Tầng 9 đã có Sacomreal S thuê.
   + Giá thuê: 30usd/m2/tháng (chưa VAT). Phí dịch vụ: 5usd/m2 tháng (chưa VAT)
Về diện tích văn phòng rộng rãi, phù hợp và dễ thiết kế cho quý khách
Sacomreal building
Sàn thô cho quý khách dễ dàng thiết kế riêng
Sacomreal building

Và sàn lót gỗ sẵn cho khách khi muốn có sàn sạch đẹp sẵn

Tiêu chí phục vụ khách hàng của Oceanlandvn Company:

- Thưa quý khách, như vậy là quý khách vừa xem xong tòa nhà Sacom real building - văn phòng cho thuê quận 1 trong hệ thống cho thuê văn phòng của chúng tôi. Là những người bạn chân thành, những người phục vụ trung thành, chúng tôi nguyện đem hết sức lực để phục vụ quý khách, giúp quý khách tìm được 1 văn phòng tốt nhất, ưng ý nhất. Và với công ty Oceanlandvn chúng tôi, được giúp cho quý khách tìm được mọt văn phòng tốt nhất là niềm vui của chúng tôi, bởi thành công của quý khách chính là niềm tự hào của chúng tôi, "YOUR SUCCESS, OUR PROUND", và hơn thế nữa, chúng tôi là những người phục vụ chuyên nghiệp nhất, tâm niệm của chúng tôi là: "Chúng tôi sinh ra để phục vụ ".

Bảng giá chi tiết:

Năm hoạt động: mới
Địa chỉ: Phó Đức Chính
Số tầng: 2 hầm, 1 trệt 1 lửng và 10 lầu
Tổng diện tích 2468 m2
Diên tích cho thuê: 200m2, 300 m2, 400m2, 500m2,......2000m2
Giá thuê: 30 USD/m2 30
Phí dịch vụ: 5 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 4 USD/ xe máy/ tháng, 50 USD/ xe ôtô / tháng
Tiền điện: 3200
Thời gian Decor: 3
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng, thanh toán hằng tháng
Thời gian thuê: 2-5 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG / KÝ GỬI VĂN PHÒNG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0933 682 139  Mr. Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Đánh giá văn phòng Sacomreal building

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*