Xuân trường II building

Xuân trường II building

Thông tin văn phòng Xuân trường II building

Văn Phòng cho thuê quận tân Bình Xuân Trường II building

- Chúng ta cũng đã từng xem qua tòa văn phòng cho thuê Xuân Trường building, đẹp và hợp lý về giá cả cho thuê, nay chúng ta cũng sẽ xem qua tòa văn phòng cho thuê quận tân bình Xuân Trường II building, tòa nhà cùng một chủ với Xuân Trường, vừa mới được thiết lập, nằm ngay trên mặt tiền đường Cộng Hòa, đẹp, khang trang và thuận lợi về giao thông.


Tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình Xuân Trường II
- Cũng như tòa Xuân Trường, tòa nhà cũng đa dạng về diện tích, thang máy, thang bộ, đường thoát hiểm đầy đủ, hệ thống báo cháy và điện lạnh thuộc hàng hiện đại, giá cả hợp lý cho hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn thuê văn phòng tại đây. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo một sự thỏa mái nhất về mọi mặt cho khách hàng khi khách hàng thuê văn phòng tại đây.

Văn phòng đa dạng về diện tích cho quý khách lựa chọn.
- Khi thuê văn phòng tại đây, từ diện tích nhỏ cho đến diện tích lớn, quý khách sẽ cầm thấy ưng ý nhất vì phòng ốc sạch đẹp, khang trang và vuông vức, sẽ đảm bảo đáp ứng được sự mong ước về văn phòng cho thuê của quý khách, đó là vấn đề mới mẻ và thuận lợi và sự dễ dàng khi thiết kế công ty.
- Nằm trong vùng có rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng khác nên tòa văn phòng cho thuê quận tân bình Xuân Trường II building sẽ có giá cả tốt nhất cho quý khách, đảm bảo về sự hút khách trong quá trình cạnh tranh nhằm làm hài lòng quý khách.
- Còn về giao thông, cũng như chúng tôi đã đưa tin, tòa nhà nằm trên mặt tiền đường Cộng Hòa nên rất dễ lưu thông về thương mại và mậu dịch, cũng thuận lợi khi lưu thông qua các quận khác như Phú Nhuận, Bình Thạnh, q1, q3,....vv..và các vùng lân cận.
- Hãy đến với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất và sự hài lòng khi tìm thấy một văn phòng mong ước khi quý khách muốn di chuyển công ty. Chúng tôi là những người bạn chung thủy và chân thành của quý vị, sẽ hỗ trợ tận tình cho đến khi quý vị cảm thấy hài lòng nhất mới thôi.

Bảng giá chi tiết:

Năm hoạt động: 1 năm
Địa chỉ: Cộng Hòa
Số tầng: 1 hầm, 1 trệt và 5 lầu
Tổng diện tích 700 m2
Diên tích cho thuê: 40m2, 60m2, 100m2, 150m2
Giá thuê: 11 USD/m2 11
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 3000 vnd/ honda, 1 triệu vnđ/ xe hơi
Tiền điện: 3200
Thời gian Decor: 3
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng, thanh toán hằng tháng
Thời gian thuê: 2 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG / KÝ GỬI VĂN PHÒNG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Đánh giá văn phòng Xuân trường II building

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*