Xuân Trường Building

Xuân Trường Building

Thông tin văn phòng Xuân Trường Building

văn phòng cho thuê Xuân Trường Building


- Chúng tôi một lần nữa giới thiệu đến quý khách tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình Xuân Trường building. Đó là một trong những tòa nhà hỗ trợ cho quý công ty một sự ưu đãi tuyệt vời về giá cả, nhằm giúp cho quý khách tiết kiệm được rất nhiều cho những chi phí ban đầu khi mới setup văn phòng. Đây là một điều hết sức quan trọng cho mỗi doanh nghiệp trong lúc ban đầu ổn định văn phòng công ty tại một chỗ mới, một môi trường mới...vv..

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình Xuân Trường Building 
- Với hệ thống phòng ốc ngăn nắp sạch sẽ, chúng tôi bảo đảm sẽ mang lại sự ưng ý cho quý khách hàng khi thuê văn phòng tại đây. Có rất nhiều diện tích cho quý vị lựa chọn,từ 30m2 cho đến 100m2 phù hợp theo từng yêu cầu về diện tích của mỗi quý công ty.

Phòng đa dạng về diện tích
- Trong nền kinh tế đang giai đoạn khó khăn, một văn phòng như ý và giá cả hợp lý là mong ước của rất nhiều công ty, nên quý khách hãy nhanh chân đến hỏi khi đang có nhu cầu thuê văn phòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và sát cánh cùng quý vị cho đến khi quý vị tìm được một văn phòng như ý.
- Tòa nhà trên nằm gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, chỉ mất 5 phút đi honda, vì năm trên đường Công Hòa nên cũng rất tiện lợi để đi qua các quận khác như Q1, Q3, Phú Nhuận...vv...Tòa nhà cũng tiện lợi để đi ra các khu công nghiệp như Tân Bình, Vĩnh Lộc...vv...
- Một lần nữa, chúng tôi xin được cám ơn quý khách đã theo dõi mẫu tin về tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình Xuân Trường Building, hãy đến với công ty môi giới Oceanlandvn chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.Bảng giá chi tiết:

Năm hoạt động: 2 năm
Địa chỉ: Cộng Hòa
Số tầng: 1 hầm, 1 trệt và 5 lầu
Tổng diện tích 1400 m2
Diên tích cho thuê: 30m2, 50m2, 100m2, 120m2, 200m2
Giá thuê: 11 USD/m2 11
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 3000 vnd/ honda, 1 triệu vnđ/ xe hơi
Tiền điện: 3200
Thời gian Decor: 3
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng, thanh toán hằng tháng
Thời gian thuê: 2 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG / KÝ GỬI VĂN PHÒNG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Đánh giá văn phòng Xuân Trường Building

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*