Đất tốt giá rẻ tại quận tân bình

- Thưa quý vị, chúng tôi ngoài bán đất Bình Dương ra, hôm nay chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu quý vị một lô đất rộng, giá tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tại đường Bình Giã, quận Tân Bình, một lô đất rộng đến 582,1m2, rất đẹp và nằm ở vị trí thuận lợi, phù hợp cho quý khách hàng nào muốn mua để đầu tư, xây dụng building kinh doanh văn phòng cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng ta.

Sổ đất của bà NGUYỄN THỊ MỸ LINH
- Thưa quý vị, quận Tân Bình là một quận đóng một vị trí quan trọng trong chiến lực phát triển kinh tế của cả nước nói chung và của thành phố nói riêng, vì tại đây có phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất, một trong những nút giao thông hàng không quan trọng bậc nhất của cả nước, góp phần không nhỏ xây dụng nên một quận quan trọng trong guồng máy kinh tế của thành phố. Là nơi tập trung khu công nghiệp Tân Bình, nơi mà sản xuất hàng hóa, tiện lợi cho việc rút ngắn thời gian, khoảng cách và kinh phí vận chuyển đến sân bay quốc tế để xuất khẩu hàng hóa, cũng là nơi tập trung rất nhiều những công ty vận chuyển Logistic và rất nhiều những công ty thương mại và dịch vụ khác...
- Chính vì có một vị thế quan trọng và có tầm chiến lược như vậy nên quận Tân Bình là một trong những quận hút rất nhiều những nhà đầu tư xây dụng và kinh doanh building - văn phòng cho thuê quận tân bình - để phục vụ cho nhu cầu cần diện tích, không gian để mở văn phòng làm việc của hầu hết các công ty kể trên. Đây cũng là một trong những nguồn thu nhập khủng cho quận, cạnh tranh mạnh với cả hệ thống các văn phòng cho thuê quận 1 của thành phố. Tuy nhiên, ngoài văn phòng cho thuê ra, quý khách cũng có thể kinh doanh rất nhiều các loại hình dịch vụ khác như nhà hàng, khách sạn, phòng trọ, căn hộ....vv...và rất nhiều loại hình kinh doanh khác mà nguồn lợi mang về là vô cùng to lớn.

Bản đồ hiện trạng lô đất
- Chính vì thế, việc sở hữu một lô đất lớn tại đây là một tài sản vô cùng quý báu cho quý khách khi quý khách muốn đầu tư kinh doanh, và lô đất của bà Nguyễn Thị Mỹ Linh có thể sẽ cung ứng được cho quý vị về điều đó.
 
 + Lô đất của bà rộng 582,1 m2
 + Diện tích xây dựng 358,3m2
 + Hiện có nhà cấp 4 tường gạch, sàn gỗ, mái tôn, 1 tầng 1 lửng
 + Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp ngày 02/06/ 2004 tại TP HCM
 + Hướng sinh khi Đông - Nam, mát mẻ vô cùng, và rất hợp với những chủ đầu tư thuộc mệnh ĐÔNG TỨ TRẠCH.
 + GIÁ BÁN: 40 tỷ đồng. ĐÂY LÀ MỘT GIÁ TỐT ĐỂ CÓ THỂ SỞ HỮU LÔ ĐẤT RỘNG, CÓ THỂ SINH LỜI RẤT MẠNH TỪ NHỮNG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH TRÊN LÔ ĐẤT TRÊN.

sơ đồ chi tiết hiện trạng
- Thời gian không bao giờ chờ đợi những quyết định ngập ngừng, nên mong quý khách có được sự quyết đinh dứt khoát trước những dự án đầu tư của chính mình!
- Chúng tôi rất lấy làm vinh dự được giới thiệu cho quý khách lô đất trên, ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu thêm rất nhiều nhà đất tại tỉnh Bình Dương, bao gồm đất bán dĩ an và nhà bán dĩ an tại Bình Dương, nếu quý khách có nhu cầu đầu tư tại đây, xin hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ. Một lần nữa, xin được cảm ơn quý khách đã đọc bản tin này từ website chúng tôi, mọi việc tư vấn cho quý khách và hỗ trợ quý khách đi xem đất đai, nhà cửa, văn phòng đều là miễn phí. Xin được chúc quý khách sự khỏe, sự hạnh phúc và muôn sự thành công.