văn phòng cho thuê giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thưa quý khách!
- Chúng tôi xin được hân hạnh giới thiệu đến quý khách những văn phòng cho thuê giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Mình. Trải rộng tất cả các quận, chúng tôi có thể phục vụ quý khách thông qua chất lượng cho thuê văn phòng giá rẻ của chúng tôi.
- Tại Quận 1, chúng tôi có những văn phòng cho thuê với 70m2, giá chỉ có 13 triệu, đã có sẵn nội thất làm việc, đây là một trong những sự tiện lợi tốt nhất của quý khách

Văn phòng có phòng họp riêng

Bàn ghế đã có sẵn

sự bố trí gọn gàng
- Tại quận Bình Thạnh chúng tôi có các tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ và diện tích vuông vức đẹp, như tòa nhà WACOMEC trên D2, với diện tích 120m2, và giá chỉ 10 usd/ m2. hay tòa nhà HATA building, chỉ 12 usd/2 cho diện tích 55m2.... Như vậy, chúng ta có ở đây là những văn phòng cho thuê quận bình thạnh giá rẻ
- Tại Tân Bình, chúng tôi có 100m2, với giá chỉ có 22 triệu, đó là tòa nhà PBS building trên đường D52, hay Thái Bình building chỉ có 12,5 usd/m2...Đó là những văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình.
- Hay tại Phú Nhuận, chúng tôi có các tòa nhà Hồ Văn Huê building, chỉ 12 triệu cho diện tích 55m2, hay Viện Khoa Học building, chỉ có giá 16 triệu cho 85m2.... Đây là những văn phòng cho thuê quận phú nhuận giá rẻ.

- Và các tòa nhà giá rẻ và đẹp khác cho thuê để làm văn phòng tại các quận khác nữa mà chúng tôi sẽ rất hân hạnh để giới thiệu đến quý khách. Xin chúc quý khách sức khỏe, may mắn và thành công!