Hùng Vương building

Hùng Vương building

Thông tin văn phòng Hùng Vương building

- Văn phòng cho thuê giá rẻ chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu cùng quý khách văn phòng cho thuê giá rẻ quận 10, tòa nhà Hùng Vương building, rất tiện lợi để làm trụ sở văn phòng công ty hay trung tâm Anh ngữ.

Tòa nhà văn phòng trên đường Hùng Vương.
-Văn phòng cho thuê Hùng Vương building nằm trên đường Hùng Vương, gần ngã tư Lê Hồng Phong, rất tiện lợi và nhanh chóng để lưu thông qua quận 1 quận 3, do đó có thể nói tòa nhà này rất tiện lợi về vị thế để phát triển kinh tê, vì quận 1 là trung tâm đầu não kinh tế của cả thành phố Hồ Chí Minh.
- Văn phòng bên trong rất rộng rãi, bề ngang 8m, bề dài 20m, rất ok để làm văn phòng, trần cao ráo thoáng mát, sàn gạch men sạch sẽ, 1 trệt và 4 lầu, tổng diện tích là 700m2, diện tích mỗi sàn là 170m, văn phòng đã từng được dùng làm trung tâm anh ngữ Châu Âu. Thang máy thoáng đoãng và mới, tải trọng tốt. Trang thiết bị được nhập từ nước ngoài về, rất tốt cho 1 văn phòng cho thuê chất lượng cao. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo chất lượng an toàn cho bất cứ khách hàng nào thuê văn phòng tại đây. 

Sàn cho thuê rộng rãi, sạch sẽ, dễ bố trí
- Về giá cả, có lẽ không một văn phòng cho thuê quận 10 nào có một giá cho thuê tốt như Hùng vương building, chỉ 7000 usd cho cả tòa nhà, quý khách vừa sử dụng làm văn phòng cho thuê, vừa tận dụng triệt để bề mặt để quảng cáo, rất tiện lợi vô cùng. Ngoài ra, để lưu thông qua trung tâm kinh tế của thành phố là quận 1 cũng rất thuận lợi, nơi mà tập trung những văn phòng cho thuê quận 1 bao gồm những tòa nhà chọc trời, và cũng từ đây, quý khách cũng dễ dang qua tân bình, nơi những văn phòng cho thuê quận tân bình gần phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất, rất thuận tiện cho những chuyến công tác hoặc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
- Như vậy, với một vị trí đắc lợi về nhiều mặt, kinh tế, giao thông và giá cả, thì đây là một tòa nhà mà quý khách không thể bỏ qua trong quá trình đi tìm vị trí để đặt trụ sở kinh doanh cho công ty hay mở rộng chi nhánh của mình. Hãy tận dụng cơ hội ngay khi có tòa nhà tốt, đó là lời khuyên chân thành chúng tôi dành cho bạn trong quá trình tìm kiếm văn phòng. Vì văn phòng đạt chuẩn theo như ý không nhiều, nên xin quý khách đừng lưỡng lự, có rất nhiều trường hợp buổi sáng ưng ý văn phòng, nhưng vì còn lưỡng lự chưa quyết, đến buổi chiều hỏi lại thì tòa nhà đã được cho thuê, duyên thuê nhà và cơ hội không đến nhiều lần, do thế chúng ta cần kịp thời nắm bắt. Nếu tòa nhà trên chưa đáp ửng đủ cho nhu cầu mở rộng công ty của quý khách, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách thêm những tòa nhà khác cũng tốt không hề thua kém tòa nhà trên.
- Chúng tôi xin được chân thành cảm ơn quý khách đã ghé qua website của chúng tôi, chúng tôi rất vinh dự về điều đó và sẵn sàng phục vụ quý khách khi quý khách cần đến chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, vui vẻ và nhiệt tình với công việc, lấy niềm vui của khách làm niềm vui của chính mình, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách và sớm giúp quý khách tìm ra được văn phòng ưng y nhất.  Hãy gọi đến chúng tôi để được phục vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG / KÝ GỬI VĂN PHÒNG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0939 287 389  Mr. Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Đánh giá văn phòng Hùng Vương building

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*