Sogettraco building - văn phòng cho thuê quận phú nhuận

 Sogettraco building - văn phòng cho thuê quận phú nhuận

Thông tin văn phòng Sogettraco building - văn phòng cho thuê quận phú nhuận

- Chúng tôi lại một lần nữa được kính chào quý khách và hân hạnh được giới thiệu thêm cho quý khách một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận, đó là tòa nhà Sogettraco, một trong những tòa nhà văn phòng giá rẻ trong hệ thống văn phòng cho thuê quận phú nhuận của chúng tôi.

Tòa nhà văn phòng cho thuê Sogettraco.
- Kính thưa quý vị, ông bà ta thường có câu, " An cư mới lạc nghiêp", ngẫm theo câu này quả là đúng không sai, trong nghành kinh tế đa thành phần trong nước ta, xét theo bất cứ nghành nào cũng thế, luôn luôn cần phải có một nới ổn định để đặt vị trí trụ sở, xong đâu đấy chúng ta mới có thể nói tiếp đến vấn đề phát triển của thành phần kinh tế đó. Chính vì thấu hiểu được điều đó mà công ty Oceanlandvn chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu tòa nhà cho thuê văn phòng trên với rất nhiều tiện ích cho quý khách thuê để đặt trụ sở công ty.
- Về vị trí:
Tòa nhà nằm trên trục đường hai chiều Đặng Văn Ngữ, rất thuận tiện về giao thông, rất dễ dàng khi ra đường Nguyễn Văn Trỗi, một trong những trục đường lớn trong trung tâm của quận Phú Nhuận, là tuyến đường tốt nhất và gần nhất để qua quận 1, quận 3 và trung tâm thành phố, cũng là con đường thuận tiện để qua các văn phòng cho thuê quận tân bình gần phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất.
- Về tiện ích:
Tòa nhà vốn là kinh doanh văn phòng cho thuê chuyên nghiệp nên tại đây, quý khách có thể hoàn toàn hài lòng về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên của Sogettraco building, với phương châm khách hàng là thượng đế. Còn về diện tích thuê thì đa dạng, nhiều diện tích từ nhỏ đến lớn cho từng thể loại công ty lớn nhỏ khác nhau. Sàn nhà được lát gạch mem cao cấp, trần nhà cao , đạt chuẩn văn phòng quốc tế, tường ngăn giữa các công ty với nhau bằng thạch cao lõi thép cách âm rất tốt, đảm bảo về độ riêng tư cho từng công ty. Tòa nhà còn có quầy tiếp tân bên dưới làm nhiệm vụ hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng của các công ty khi họ đến giao dịch. Hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và kiểm tra định kỳ thường xuyên, đảm bảo an toàn khi cần thiết. Tòa nhà còn có lối thoát hiểm tốt và rộng đảm bảo kịp thời cho quý khách hàng thuê văn phòng tại đây.
- Về giá cả:
Thưa quý vị, trong tất cả các vấn đề, thì giá cả vẫn là điều kiện tiên quyết nhất. Nhưng tại đây quý khách không cần phải lo lắng nhiều về giá cả vì rất phù hợp với tài chính của các công ty. Tuy nằm gần trục đường lớn Nguyễn Văn Trỗi dẫn ra các quận trung tâm thành phố, nhưng giá cho thuê của tòa nhà chỉ có 12 usd/m2 bao gồm Phí quản lý và VAT, như vậy có thể nói đây là giá cho tôt nhất mà quý khách có thể thảm khảo và dành sự ưu tiên cho tòa nhà.
-Và sau cùng, chúng tôi xin được chân thành cảm ơn quý vị đã ghé thăm website và tìm hiểu về văn phòng cho thuê của chúng tôi. Chúng tôi xin được hân hạnh phục vụ quý khách, hỗ trợ tư vấn và giúp quý khách tìm văn phòng ưng ý. Tất cả các dịch vụ hỗ trợ bên công ty Oceanlandvn chúng tôi dành cho quý vị là hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì chúng tôi mong mỏi là giúp quý vị tìm ra văn phòng ưng ý nhất trong một thời gian sớm nhất có thể để có thể tiết kiệm được thời gian vàng ngọc cho quý khách.

Bảng giá chi tiết:

Năm hoạt động: 3 Năm
Địa chỉ: Đặng Văn Ngữ
Số tầng: 1 hầm, 1 trệt và 6 lầu
Tổng diện tích 1000 m2
Diên tích cho thuê: 40m2 - 200m2
Giá thuê: 12 USD/m2 12
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Đã bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 120.000 vnđ/ xe máy. 1.2 triệu/ xe hơi
Tiền điện: 3200
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng, thanh toán hằng tháng
Thời gian thuê: 2 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG / KÝ GỬI VĂN PHÒNG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0933 682 139  Mr. Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Đánh giá văn phòng Sogettraco building - văn phòng cho thuê quận phú nhuận

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*