ATM building - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận

ATM building - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận

Thông tin văn phòng ATM building - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận

- Chào mừng quý khách đến với văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ của chúng tôi.
Thưa quý vị, trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều vấn đề phát sinh , khoản chi nhiều hơn khoản thu nên bài toán kinh tế lúc nào cũng là nỗi lo canh cánh bên lòng của tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Một trong những bài toán kinh tế ấy chính là vấn đề đầu tiên được đề cập đến đó là văn phòng cho thuê. Tất cả các công ty chúng ta ai cũng phải giải quyết bài toán này đầu tiên trong tổng số rất nhiều bài toán của doanh nghiệp: Đó là chúng ta làm sao để có được một văn phòng đẹp, rộng rãi, thuận tiện giao thông và giao thương, và quan trọng hơn cả đó chính là giá cả phải phù hợp với túi tiền của mỗi doanh nghiệp chúng ta, văn phòng đó phải không quá đắt để chúng ta còn có thể trang trải thêm cho rất nhiều khoản chi phí khác của công ty, lại vừa phải đảm bảo được sự hài lòng, sạch sẽ, thoáng đoãng và có thể mang lại những luồng sinh khí tốt cho mỗi doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại đây. Chính vì thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của tất cả các quý công ty, quý doanh nghiệp nên công ty môi giới văn phòng Oceanlandvn chúng tôi hân hạnh được giới thiệu đến quý vị hệ thông văn phòng cho thuê quận phú nhuận của chúng tôi, mà trong đó chúng tôi đang đề cập đến 1 văn phòng mới được mở cho thuê, đó là tòa nhà ATM building năm trên mặt tiền đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh của chúng ta.


Phía bên ngoài tòa nhà.
-Vị Trí và sự thuận lợi về giao thông và giao thương của tòa nhà:
  Tòa nhà ATM building được xây dựng cách đây 5 năm, nằm trên mặt tiền đường Phan Đăng Lưu, chuyên dùng kinh doanh văn phòng cho thuê. Với vị trí nằm gần ngã tư Phú Nhuận, gần ngã ba Phan Xich Long và Phan Đăng Lưu, tòa nhà coi như là một nơi thuận tiện về giao thông, vì các tuyến đường gần tòa nhà đều là đường lớn và lưu thông hai chiều, thuận tiện vô cùng. Còn về giao thương, nơi đây có thể coi là trung tâm của quận Phú Nhuận, một trong những quận lớn của thành phố, rất thuận tiện để ra Phi Trường cũng như các vùng lân cận khác như Quân 12, Bình Dương, Q2 Cát Lái, nơi mà những công ty lớn có thể đặt kho xưởng và trung tâm sản xuất tại những nơi kể trên, còn khi cần thiết, quý doanh nghiệp cũng rất thuận tiện để lưu thông qua quận 1, quận 3, những quận trung tâm của thành phố cũng rất là gần.
- Về diện tích văn phòng:
 Trong tòa nhà, diện tích cho thuê khá rộng rãi và thoáng đoãng, vuông vức và dễ bố trí, hiện tòa nhà đang có các sàn trống liền kề nhau, mỗi sàn rộng hơn 200m2, bao gồm wc nam, nữ riêng biệt, sạch sẽ, mặt sàn thông suốt nhau tiện lợi cho các công ty lớn thuê để tiện bề quản lý công việc, view nhìn ra ngoài và từ trên cao xuống rất đẹp. 

Sơ đồ tòa nhà thẳng đứng

Sơ đồ cắt nghiêng

Sơ đồ diện tích sàn

Hầm để xe ngoài.

Hầm để xe trong

View trên cao nhìn xuống.

1 phòng trong 1 sàn, các phòng đều ngăn vách thạch cao.


Căn tin tuyệt vời để tiếp khách
Tòa nhà còn có tầng hầm để xe rộng rãi và một căn tin trên sân thượng, tiện lợi ăn uống, đãi khách hay tổ chức tiệc tùng cho công ty cũng như những lễ mừng sinh nhật cho nhân viên. Như vậy xét về sự tiện lợi của một văn phòng cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh này, thì đây là một trong những lựa chọn tốt cần ghé đến
- Về giá cả của tòa nhà:
 Có thể nói là giá của của văn phòng này tương đôi rẻ, ở đây chúng tôi không tính giá theo m2 mà chúng tôi tính theo sàn, 1 sàn là 200m với giá 2000 usd/ tháng, đã bao gồm VAT. Tuy nhiên, với khách thuê tầng trệt thì giá sẽ cao hơn nhưng không bao nhiêu. Từ văn phòng ATM, nếu quý khách có các văn phòng đại diện tại những tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 thì cũng rất là gần và thuận tiện cho quý khách khi đi lại.
- Quý khách vừa xem qua văn phòng cho thuê ATM trên đường Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận. Chân thành cám ơn quý khách đã ghé qua website của chúng tôi và tìm hiểu về hệ thống văn phòng cho thuê giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi. Một lần nữa xin được cám ơn quý khách và xin kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và mã đáo thành công.


Bảng giá chi tiết:

Năm hoạt động: 5
Địa chỉ: Phan Đăng Lưu
Số tầng: 1 hầm, 1 trệt, 4 lầu, 1 sân thượng
Tổng diện tích 1000 m2
Diên tích cho thuê: 200m2, 1000 m2
Giá thuê: 10 USD/m2 10
Phí dịch vụ: 1 USD/m2
Thuế GTGT: Đã bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 4 USD/xe máy/ tháng, 60 USD/ xe ôtô / tháng
Tiền điện: 3200
Thời gian Decor: 4
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng, thanh toán hằng tháng
Thời gian thuê: 2 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG / KÝ GỬI VĂN PHÒNG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0933 682 139  Mr. Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Đánh giá văn phòng ATM building - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*