Văn phòng cho thuê quận bình thạnh nguyên căn

Văn phòng cho thuê quận bình thạnh nguyên căn

Thông tin văn phòng Văn phòng cho thuê quận bình thạnh nguyên căn

Văn phòng cho thuê nguyên căn rẻ đẹp

-Thưa quý vị, chúng tôi lại hân hạnh được giới thiệu đến quý vị tòa nhà văn phòng cho thuê nguyên căn dùng để mở trụ sở công ty rất thuận lợi. Tòa nhà vừa mới xây xong, rẻ đẹp đang trong quá trình hoàn công và đưa vào sử dụng. Đảm bảo sau khi xem xong tòa nhà này, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng hoàn toàn về tòa nhà trên.

Tòa nhà vừa mới xây xong, chưa qua sử dụng.
- Về Diện tích:
Tòa nhà có tổng diện tích là 1000m2, đây là diện tích sử dụng, sàn trống suốt rất dễ bố trí nội thất cho văn phòng, kết cấu gần 1 trệt, 1 lửng và 4 lầu, có sân rộng thay hầm để xe. Bề rộng lên đến 8m, dài 23m, phù hợp cho các ngân hàng, công ty lớn hay trụ sở tập đoàn...vv..Mọi thiết kế của tòa nhà đều theo hướng building hiện đại nhất nhằm đảm bào một sự thỏa mái nhất cho bất kỳ văn phòng nào hoạt động tại đây.

Sàn trống và rất vuông vức, rất dễ bố trí.
- Về vị trí:
Tòa nhà nằm trên trục đường 2 chiều, rất thuận tiện về giao thông, nằm ngay dưới chân cầu Bình Lợi, thuận tiện đi về các quận khác như Thủ Đức, Bình Dương, Bình Thạnh, Phú Nhuận hay Tân Bình, vì nằm sát bên đường cao tốc Phạm Văn Đồng nên việc giao thông cũng rất dễ dàng, cũng thuận tiện để tìm hiểu thêm các hệ thống văn phòng cho thuê quận tân bình hay văn phòng cho thuê quận bình thạnh.

Đường 2 chiều, thuận lợi về giao thông.Sát cao tốc Phạm Văn Đồng, thuận tiện về giao thông.
- Về giá cả:
Nếu nói về giá cả thì tòa nhà chúng tôi vừa giới thiệu là tòa nhà xây dụng đẹp, đạt chuẩn văn phòng quốc tế mà giá cả lại rất ưu đãi. Tổng giá tòa nhà là 5000 usd như vậy tính ra chỉ có 5 usd/m2. Đây là một giá rất tốt cho quý khách khi muốn tìm một tòa nhà nguyên căn để làm văn phòng cho công ty. Ngoài ra, tòa nhà được xây dựng quay về hướng ĐÔNG NAM, đây là một hướng sinh khí và mát mẻ vô cùng cho những ông chủ công ty thuộc mệnh Đông Tứ Trạch. Như vậy, với những ông chủ thuộc Đông mệnh, thì đây là một sự lựa chọn hết sức tuyệt vời để đặt công ty.
- Một lần nữa, chúng tôi vô cùng cám ơn quý khách đã theo dõi tòa nhà của chúng tôi, và chúng tôi cũng sẽ vô cùng hân hạnh để phục vụ quý khách trong công cuộc đi tìm văn phòng để đặt trụ sở công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG / KÝ GỬI VĂN PHÒNG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0933 682 139  Mr. Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Đánh giá văn phòng Văn phòng cho thuê quận bình thạnh nguyên căn

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*