Văn phòng cho thuê nguyên căn

Văn phòng cho thuê nguyên căn

Thông tin văn phòng Văn phòng cho thuê nguyên căn

Xin chào quý vị, chúng tôi xin được hân hạnh được giới thiệu đến quý vị các văn phòng cho thuê quận tân bình, vì tại đây chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách, từ những văn phòng nhỏ cho đến những văn phòng lớn với những diện tích lớn tại quận tân bình. Đặc biệt trong năm 2016, có thêm những sự lựa chọn cho quý vị, nhất là những vị muốn thuê một diện tích lớn dành cho cả một công ty lớn, thì quận Tân bình đúng là điểm đến phù hợp cho quý vị.
- Trong Năm 2016, là một năm chuyển mình khá lớn của thị trường văn phòng cho thuê, rất nhiều các tòa nhà lớn được xây dựng nhằm mục đích cho thuê văn phòng, và ở thị trường văn phòng cho thuê quận tân bình cũng vậy. Chúng ta có thể thấy sơ vài tòa nhà mới trên địa bàn quận tân bình như Quân Đội Building, Út Tịch Building, Đại Nguyên Building...vv...

Các văn phòng cho thuê nguyên căn được xây dựng tại quận tân bình.
- Tuy nhiên, thị trường này cũng khá sốt vì cũng khá nhiều các công ty lớn được thành lập cũng như phát triển ngày càng lớn mạnh, dẫn đến phải chuyển đổi một văn phòng lớn hơn văn phòng cũ cho đủ diện tích làm việc cho nhân sự. Chính vì thế cũng tạo ra một sự cạnh tranh cũng không kém phần khốc liệt tại thị trường văn phòng cho thuê quận tân bình này. Nên ngay từ lúc này, quý công ty nào đang có nhu cầu về chuyển đổi văn phòng với một diện tích lớn có đến cả 1000m2, xin vui lòng liên hệ chúng tôi càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể bố trí tìm kiếm và đặt chỗ cho quý vị.
- Về diện tích và văn phòng của các building nguyên căn cho thuê cũng được xây dựng chuyên nghiệp và sạch đẹp không khác gì các văn phòng nhỏ, chỉ khác là một đằng cho thuê lẻ còn một đằng là cho thuê nguyên căn với một diện tích lớn , rộng. Dưới đây là một số hình ảnh cho quý khách tham khảo.

Văn phòng đẹp và rộng rãi
Bên dưới cũng có quầy tiếp tân

Có cả phòng họp dành cho quý công ty.
- Như vậy, về diện tích quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, rộng rãi và đẹp đẽ, chỉ còn một vấn đề mà bất cứ quý vị nào cũng sẽ quan tâm hàng đầu , đó là vấn đề giá cả. Thưa quý vị, có lẽ không một quận nào có giá cả văn phòng cho thuê rẻ hơn quận tân bình cả, và về thị trường văn phòng cho thuê nguyên tòa building thì giá cả lại càng ưu đãi hơn. Mức giá trung bình của một m2 tại tân bình là 12 usd all in thì khi thuê nguyên tòa nhà, quý khách có thể thuê được với mức giá là 10 usd all in/m2, hoặc thậm chí là còn có thể thấp hơn thế nữa.
- Một lần nữa, chúng tôi xin được chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi để tìm hiểu về văn phòng cho thuê của công ty chúng tôi. Xin quý vì hãy luôn nhớ đến chúng tôi, những người bạn chân thành và sát cánh cùng quý vị, cùng với quý vị tìm ra những văn phòng cho thuê ưng ý nhất. Chúng tôi hỗ trợ cho quý vị hoàn toàn miến phí. Xin được chân thành cảm ơn.


Bảng giá chi tiết:

Năm hoạt động: 1 năm
Địa chỉ: tân bình
Số tầng: tùy tòa nhà
Tổng diện tích 0 m2
Diên tích cho thuê: tùy tòa nhà
Giá thuê: 10 USD/m2 10
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: tùy chính sách của tòa nhà
Tiền điện: 3200
Thời gian Decor: 2 tháng
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng, thanh toán hằng tháng
Thời gian thuê: tùy tòa nhà năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG / KÝ GỬI VĂN PHÒNG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0933 682 139  Mr. Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44  Mr. Biển

Đánh giá văn phòng Văn phòng cho thuê nguyên căn

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*